TPHCM: 23T1, Đường Bùi Quốc Khái, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9 *** TP. Hà Nội: Số 39, Ngõ 100/27, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên
Facebook Google Youtube
sales@congnghiepvinhphat.com
0902 886 779
Sản Phẩm

Dây chuyền máy chiết rót định lượng dán miệng ly cốc tự động Vĩnh Phát

Vĩnh Phát - Nhà sản xuất hàng đầu về các dây chuyền máy chiết rót định lượng dán miệng ly cốc tự động với năng suất lớn. Thiết kế và chế tạo 100% trong nước bởi các kỹ sư giỏi của ĐH Bách Khoa, SPKT... Cam kết chất lượng cao, giá rẻ và CSKH chu đáo nhất.

Thông số kỹ thuật:

- Model: VP-CR-DL-DM01

- Tính năng: Hoàn toàn tự động từ khâu đưa cốc vào khuôn, chiết rót định lượng, dán màng, cắt màng và xả thành phẩm.

- Năng suất: 4000-24000 ly/giờ (Tùy model chi tiết)

- Khổ màng: 320mm - 620mm (Theo kích thước ly cốc)

- Nguồn điện: 3 pha 380V 50Hz

- Nguồn khí nén: 7-8kg/cm2

 

Vì dây chuyền máy chiết rót định lượng dán miệng ly cốc có tính đặc thù sản xuất theo thực tế nhà máy của khách hàng. Do đó Bạn hãy liên hệ trực tiếp HOTLINE để được chúng tôi tư vấn cụ thể, chính xác, đáp ứng tối ưu cho tính phù hợp với mong muốn để có sự hài lòng cao nhất. 

Dây chuyền máy chiết rót định lượng dán miệng ly cốc tự động là sản phẩm công nghệ 100% do kỹ sư của công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát (Máy đóng gói Vĩnh Phát) chế tạo. Dựa trên nguyên lý hiện đại học hỏi từ nước ngoài và áp dụng kỹ thuật điều khiển tiên tiến vào máy, mọi chức năng hoạt động êm ái, liên tục cho hiệu suất rất cao, độ chính xác tốt, tiết kiệm thời gian quý báu trong sản xuất. Ứng dụng: máy chiết rót dán miệng cốc thạch, nha đam, sữa chua, nước hoa quả, dịch chanh dây, nước sốt... và rất nhiều lĩnh vực chế biến thực phẩm, nông sản khác.

Vĩnh Phát sản xuất dây chuyền máy chiết rót định lượng, dán miệng ly cốc tự động hiện đại, giá rẻ

Một hệ thống máy chiết rót định lượng dán miệng ly cốc tốt là tất cả các bộ phận lắp đặt đòi hỏi sự đồng bộ cao, và để làm được điều này NSX phải có nhà xưởng với đủ trang bị hiện đại từ gia công cắt chấn CNC đến tiện, phay CNC. Điều này mới giúp làm nên những chi tiết máy tiêu chuẩn, chính xác và vận hành bền bỉ. Vĩnh Phát chính là đơn vị có đủ năng lực để cung cấp cho thị trường những loại máy chiết rót tự động có giá trị, đem lại lợi ích lâu dài trong sx của các nhà máy, cơ sở. Mời Quý Khách đến xưởng của chúng tôi ở quận 9 để xem một số mẫu máy về thuận tiện trong việc tư vấn, đưa giải pháp hiệu quả nhất.

Dưới đây là một dự án về dây chuyền máy chiết rót định lượng dán miệng ly cốc tự động của Vĩnh Phát:

Mọi nhu cầu tìm hiểu về dây chuyền máy chiết rót định lượng dán miệng ly, cốc thạch, sữa, nước giải khát... vui lòng liên hệ Công ty Vĩnh Phát để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Bạn!

chat zalo
chat facebook
0902 886 779 - 0988 110 118