TPHCM: 23T1, Đường Bùi Quốc Khái, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9 *** TP. Hà Nội: Số 39, Ngõ 100/27, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên
Facebook Google Youtube
sales@congnghiepvinhphat.com
0902 886 779

Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát là nhà sản xuất chuyên nghiệp về các loại máy móc ngành thực phẩm, nông sản, dược phẩm... Trong đó, dây chuyền máy đóng gói, máy chiết rót định lượng, máy ép hủ, máy đóng chai... là một trong những thế mạnh nhiều năm. Chúng tôi cung cấp đồng bộ nhiều chủng loại thiết bị để phục vụ cho sự phát triển của toàn thể Quý Khách Hàng với tiêu chí đặt lên hàng đầu là "CHẤT LƯỢNG" và "GIÁ HỢP LÝ".

Mọi model máy đóng gói tự động, máy chiết rót định lượng, máy dán miệng ly, máy ép hủ... được thiết kế bởi đội kỹ sư Vĩnh Phát và chế tạo 100% tại xưởng với các linh kiện chính hãng của: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... Cam kết mang đến bạn những sản phẩm có giá trị để mang về lợi ích lâu dài.

Nếu có thời gian, mời bạn đến văn phòng của Máy Móc Vĩnh Phát tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để có được cái nhìn trực quan cũng như có được những đánh giá về máy đóng gói tự động của chúng tôi. Đặc biệt, chính sách "Thử hàng trước - Đặt hàng sau" được áp dụng với tất cả các công ty có nhu cầu mua máy, những trải nghiệm thực tế sẽ đem lại sự an tâm cao nhất khi mua hàng!

Bên cạnh việc xây dựng nhà xưỡng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Vĩnh Phát đưa ra chính sách sau bán hàng chu đáo nhất, bảo hành 12 tháng và hỗ trợ bảo trì trọn đời máy. Đội ngũ kỹ sư giỏi và thợ có tây nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn là hành trang tuyệt vời mà không phải đơn vị nào cũng có được, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến thị trường những loại máy đóng gói tự động, máy chiết rót định lượng đẹp, bền, vận hành êm và tạo ra những thành phẩm bao bì như ý muốn.

Mọi nhu cầu tư vấn, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 0902 886 779 - 0988 110 118 hoặc gửi email cho hộp thư: sales@congnghiepvinhphat.com. Rất hân hạnh được hợp tác và cùng nhau phát triển.

chat zalo
chat facebook
0902 886 779 - 0988 110 118